AMORNIE.....THE ONE AND ONLY     อามอร์นี่...หนึ่งเดียวในโลกนี้ ไม่มีอามรนั้น หรือ อามรโน่น มีแต่อามอร์นี่
YOUPIK เริ่มต้นธุรกิจ ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องสต็อกสินค้าเอง
เข้าถึงแบรนด์ชั้นนำ และ ผู้ผลิตที่ทำให้คุณสามารถร่วมสร้างและเติบโตธุรกิจไปด้วยกัน.

Start your business at your fingertips with zero stocks
.
Read more.
 
www.amornie.com>
Slang
Column
Articles
Quotes
About Amornie
Photos
English Question
 
 
LEARN TO MAKE MONEY
2 WEEKS DIET
2 WEEKS DIET
MEDICINE BOOK
USED BOOKS USED TEXTBOOKS
BE YOUNG AGAIN
Love Scent Pheromone
 

Jailbait
September 8th, 2009

Beat It

Pedophile: US (เพ็ดดาไฟเอ็วล์. คำที่ลงท้ายด้วย LE ให้ออกเสียง เอ็วล์ เบาๆโดยมีเสียง L อยู่ท้ายเสียง) หรือ Paedophile: UK (พี้ดะไฟเอ็วล์) คือพวกผู้ใหญ่และส่วนมากเป็นเพศชายที่ชื่นชอบเด็ก และ อาจจะทำอนาจารพวกเขา. โดยส่วนมากเป็นกลุ่มคนซึ่งมีจิตใจที่ป่วยตั้งแต่เยาว์วัย และ เป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อเด็ก และ เยาวชน. อย่างไรก็ตาม, ยังมีชายจำนวนมาก, ซึ่งถือว่าป่วยทางจิตเช่นกัน, ปราถนาที่จะมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับเด็กๆเนื่องจากเชื่อว่าจะทำให้ตนเองมีอายุขัยมากขึ้น, แต่ก็มีชายหลายรายต้องหัวใจวายและตายไปก็เยอะ และ อีกส่วนหนึ่งก็ถูกจับดำเนินคดีในข้อหา พรากผู้เยาว์ หรือ statutory rape (สแท็ชชูทอรี่ เรพ). แต่, มีเด็กผู้หญิงจำนวนมากที่ดูเหมือนผู้ใหญ่ และ ผู้ใหญ่ไปมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งด้วยแล้วถูกดำเนินคดี. เด็กหญิงเหล่านี้เรียกว่า Jailbait:

Jailbait: a girl who is younger than the legal age of consent for sexual activity, but is still physically mature enough to be mistaken for an adult. So she's the bait that lures you into the jail cell, hence the term jailbait: เด็กหญิงผู้ซึ่งอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนดให้มีความสำพันธ์ทางเพศ, แต่มีเรือนร่างสมบูรณ์เพียงพอที่จะทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นหญิงสาว. ดังนั้นหล่อนคือเหยื่อที่ล่อคุณเข้าไปในกรงขัง, ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า jailbait.

ตัวอย่างการใช้:

Ex1: The rule with jailbait is that 16 years old girl will get you 20 years in prison. กฎของการมีความสำพันธ์กับเด็กหญิง16 ปี คือคุณจะได้อาศัยในเรือนจํา 20 ปี.
Ex2: He got caught messing with jailbait and will spend at least 10 years behind bars. เขาถูกจับเนื่องจากมีความสำพันธ์กับเด็กผู้หญิง และ จะใช้เวลา(รับโทษ)อย่างน้อย 10 ปีในกรงขัง.

บรรดา Pedophiles ชาติตะวันตกทั้งจาก ยุโรป และ อเมริกาเหนือ นิยมเดินทางมา ไทย, เขมร, ลาว, และ เวียตนาม เพื่อที่จะมีความสำพันธ์ทางเพศกับเด็กหญิง หรือ เด็กชายโดยไม่เกรงกลัวกฎหมายเนื่องจากกฎหมายในประเทศเหล่านี้ไม่ศักดิ์สิทธิ์. ชายใดก็ตามมีความประสงค์ที่จะมีความสำพันธ์ทางเพศกับเด็กโปรดหยุดคิดนิดหนึ่งว่ามันสมควรหรือไม่. หากเป็นลูก, หลาน, หรือ ญาติคุณ, คุณจะรู้สึกอย่างไร? ผิดทั้งกฎหมาย และ ศีลธรรม. คุณยังจะทำอีกหรือ?

ย้อนกลับ

 
 
Rain. Inspiring story

“Life is a series of ups and downs. And, the sunshine follows the rain” ชีวิตมีขึ้น และ มีลง, และอาทิตย์ส่องแสงหลังฝนหยุดตก. เช่นเดียวกับชีวิตเรา. ก่อนที่เราจะประสบความสำเร็จ,  เราต้องต่อสู้กับอุปสรรค........
Would you? Very Funny
    วิธีที่จะทําให้ใครบางคน
ทําอะไร หรือให้อะไรแก่เรา
มีหลาย วิธีการ: อาทิเช่น; การเสนอ เงินตรา, ชื่อเสียง, และ ตําแหน่ง......
Sidewalk. Very funny

มีถนนสายหนึ่งชื่อ “Walking Street” ซึ่งมีคนแปลเป็นไทยว่า ถนนคนเดิน. จริงๆแล้ว, มีแม้กระทั่ง แมว, หมา, งู, “เฒ่าหัวงู (dirty old man)”, และ ช้างเดิน.........
 
 
 
I love emails, I kill phones!
© Copyright 2022 . Contact amornm@hotmail.com