AMORNIE.....THE ONE AND ONLY     อามอร์นี่...หนึ่งเดียวในโลกนี้ ไม่มีอามรนั้น หรือ อามรโน่น มีแต่อามอร์นี่
YOUPIK เริ่มต้นธุรกิจ ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องสต็อกสินค้าเอง
เข้าถึงแบรนด์ชั้นนำ และ ผู้ผลิตที่ทำให้คุณสามารถร่วมสร้างและเติบโตธุรกิจไปด้วยกัน.

Start your business at your fingertips with zero stocks
.
Read more.
 
www.amornie.com>
Slang
Column
Articles
Quotes
About Amornie
Photos
English Question
 
 
LEARN TO MAKE MONEY
2 WEEKS DIET
2 WEEKS DIET
MEDICINE BOOK
USED BOOKS USED TEXTBOOKS
BE YOUNG AGAIN
Love Scent Pheromone
 
 
 

Merry Christmas 2006 and Happy New Year 2007

      Another year had gone and a new year has arrived. Nevertheless, most of the persons I encountered in Pattaya were still very hospitable and gentle towards me. I should like to express my thanks to the incredible people of Patttaya City for being amiable, sincere, and treating me very kindly. All of you were the most amazing individuals I had ever known.

      Thank you for coming into my world and lifting me to a better place this past year. I am forever grateful to you for that. It was such an honor for me to have known and met you.  Thank you all for your continued support and generosity. There is no greater gift than your friendship which you have been giving me, and I will always treasure it.

      May you have a white and a bright Christmas. May this New Year all your dreams turn into reality and all your efforts into great achievements. Wishing that this New Year leads you towards path of glories. As always, I only wish the best for you, your loved ones, your family, and your friends during this holiday season and in the upcoming year. Merry Christmas 2006 and Happy New Year 2007. May you have a prosperous and happy 2007

Respectfully yours,
Amorn Mahittiburin

สุขสันต์ วันคริ๊สหมัส 2006 และ สวัสดีปีใหม่ 2550

      ปีที่แล้วได้ผ่านไป และ ปีใหม่ได้มาเยือน. อย่างไรก็ตาม, คนส่วนมากที่ผมได้พบปะใน พัทยา ยังคงเป็นมิตร และ อ่อนโยนต่อผมอย่างดีเช่นเดิม. ผมขอใช้โอกาสนี้กล่าวขอบคุณต่อผู้คนที่แสนวิเศษในเมือง พัทยา ที่มีไมตรี, จริงใจ, และ ปฎิบัติต่อผมด้วยความกรุณาอย่างมาก. พวกท่านทั้งหมดเป็นบุคคลที่น่าอัศจรรย์เท่าที่ผมได้เคยรู้จักผู้คนมา.

      ขอบคุณที่ย่างก้าวเข้ามาในโลกของผม และ นําพาผมไปสู่สถาณที่ที่ดีกว่าเดิมในปีที่ผ่านมา. ผมจะจดจําบุญคุณนี้ตลอดไป. มันเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รูจัก และ พบท่าน. ขอขอบคุณสําหรับการสนับสนุนที่มีให้อย่างต่อเนื่อง และ ความเอื้ออาทรที่มอบให้. ไม่มีของขวัญใดที่จะยิ่งใหญ่เท่ามิตรภาพของท่านที่ให้แด่ผม, และ ผมจะเก็บรักษามันไว้เสมอ.

      ขอให้ท่านได้มี คริ๊สหมัส ที่มีสีขาว และ สดใส. ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ความฝันทั้งหมดของท่านกลายเป็นความจริง และ ความอุตสาหะของท่านกลายเป็นความสําเร็จที่ยิ่งใหญ่. ขออวยพรให้ปีใหม่นี้นําพาท่านไปสู่ถนนแห่งความรุ่งโรจน์. เช่นเดิม, ผมขออวยพรให้ทุกท่าน, คนที่ท่านรัก, สมาชิกครอบครัวของท่าน, และ เพื่อนท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเทศกาลปีใหม่นี้และในปีที่จะมาเยือน. สวัสดีปีใหม่ 2550. ขอให้คุณรํ่ารวย และ สุขีตลอดปี 2550.

ขอแสดงความเคารพอย่างสูง,
อามร มหิทธิบุรินทร์

Special thanks:

World Gems, South Pattaya, adjacent to Walking Street; โดยเฉพาะ คุณ สร้อย และ คุณ ช้ง ที่ให้การสนับสนุนรายการทีวีของผมมาโดยตลอด. Thongsook Goldsmith, พี่ สุ, พี่ อ้วน, และ สมาชิกครอบครัวทั้งหมด ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนผมมาเสมอ. ขอบคุณเพื่อนเหล่านี้ที่มีไมตรีที่ดีต่อผม คุณ ชัยณรงค์, นงค์, สมสิน, ปอ, โจ๊ก, ปุก, นุช, อรรถ, อ๋อย, ต้อม, ชัช, อิ๋ว, หมวย, แป๋ว, แจ็ค, เอก, บอล, หนู, แป็ป, หมู, ตู๋, ติ๊ก, เล็ก, เก๋, สันต์, ฯลฯ ท้ายที่สุดและสําคัญที่สุดคือผู้อ่าน พัทยา โพสท์ และ ผู้ชมทุกท่านที่ติดตามรายการโทรทัศน์ “ภาษา อังกฦษ พูดผิด พูดถูก” ของผมทาง บางละมุง เคเบิล ทีวี.

ย้อนกลับ

 
 
Rain. Inspiring story

“Life is a series of ups and downs. And, the sunshine follows the rain” ชีวิตมีขึ้น และ มีลง, และอาทิตย์ส่องแสงหลังฝนหยุดตก. เช่นเดียวกับชีวิตเรา. ก่อนที่เราจะประสบความสำเร็จ,  เราต้องต่อสู้กับอุปสรรค........
Would you? Very Funny
    วิธีที่จะทําให้ใครบางคน
ทําอะไร หรือให้อะไรแก่เรา
มีหลาย วิธีการ: อาทิเช่น; การเสนอ เงินตรา, ชื่อเสียง, และ ตําแหน่ง......
Sidewalk. Very funny

มีถนนสายหนึ่งชื่อ “Walking Street” ซึ่งมีคนแปลเป็นไทยว่า ถนนคนเดิน. จริงๆแล้ว, มีแม้กระทั่ง แมว, หมา, งู, “เฒ่าหัวงู (dirty old man)”, และ ช้างเดิน.........
 
 
 
I love emails, I kill phones!
© Copyright 2024 . Contact amornm@hotmail.com